8 Yếu tố giúp chọn mua bàn thao tác đa chức năng phù hợp, chất lượng

Bàn thao tác đa chức năng hiện nay cũng rất đa dạng, do đó mà các bạn không có một tiêu chuẩn chung nào về các sản phẩm bàn thao tác. Vậy nên các bạn cũng cần lưu ý cân nhắc cẩn thận trước khi các bạn lựa chọn bàn thao tác.

1.Nghiên cứu tìm hiểu bàn thao tác đa chức năng trước khi mua

Trước khi quyết định mua bàn thao tác làm việc, các bạn cần nghiên cứu thật kỹ trên thị trường hiện nay đã có bao nhiêu loại bàn thao tác?

Thông thường thì thường có 2 loại bàn thao tác nhập khẩu được làm bằng nguyên liệu Trung Quốc và nguyên liệu nhập khẩu của Hàn Quốc. Mỗi loại cũng sẽ có giá và đặc điểm khác nhau.

8 Yếu tố giúp chọn mua bàn thao tác đa chức năng phù hợp, chất lượng

>>> Xem thêm: Những mẫu khớp nối vuông góc bán chạy nhất 

Bàn thao tác công nghiệp nguyên liệu được nhập khẩu Hàn Quốc sẽ dày dặn và sẽ có chất lượng tốt hơn là sản phẩm làm bằng nguyên liệu Trung Quốc.

2.Nắm rõ kích thước mặt bằng bàn thao tác đa chức năng

Đo đặc và bạn sẽ biết chính xác diện tích mặt bằng xưởng sản xuất của mình chiều  dài và chiều rộng, loại hàng sản xuất cũng cần bề mặt bàn thao tác làm việc lớn hay là nhỏ.

Với diện tích lớn và các mặt hàng lớn, đơn vị cung cấp cũng sẽ xuống tận nơi để đo đạc diện tích cho các bạn. Còn các mặt hàng nhỏ số lượng cần ít thì các bạn có thể phác thảo bản vẽ bằng  giấy, hoặc miêu tả các số đo diện tích và kích thước cụ thể, chụp hình lại các ảnh thật của mặt bằng để chúng tôi có thể thiết kế sao cho phù hợp nhất.

3.Khảo sát và nắm rõ về diện tích và kích thước của bàn thao tác đa chức năng cần sử dụng

Tránh việc các bạn chọn mua nhầm kích thước quá nhỏ và không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong sản xuất. Ngược lại sản phẩm bàn thao tác quá lớn cũng sẽ làm ảnh hưởng đến nơi các bạn để bàn làm việc sẽ không mang lại hiệu suất làm việc cao và sẽ bị trật hẹp mất thẩm mỹ.

4.Xác định loại sản phẩm doanh nghiệp cần sản xuất để chọn bàn thao tác đa chức năng

Việc nắm vững được trọng lượng sản phẩm, là về điện tử hay là may mặc, chế biến thực phẩm…cũng rất quan trọng trong công việc mua bàn thao tác công nghiệp mà rất nhiều người đã bỏ qua. Với các loại sản cần thực hiện trong phòng sạch thì các bạn chọn các loại bàn inox, bề mặt khó bám bẩn sẽ rất dễ dàng vệ sinh.

5.Xác định nơi để bàn thao tác đa chức năng

Một trong 7 kinh nghiệm để có thể chọn mua được bàn thao tác chất lượng tốt mà các bạn cần lưu ý là xác định được nơi để bàn thao tác làm việc sao cho sẽ phù hợp nhất, tạo được liên kết liên hoàn đối với các công đoạn khác ở trong quy trình sản xuất để đạt được các hiệu quả tối ưu nhất ở trong sản xuất.

8 Yếu tố giúp chọn mua bàn thao tác đa chức năng phù hợp, chất lượng

>>> Xem thêm: Bảng báo giá con trượt mới nhất 2022

6.Kiểm tra chất lượng của bàn thao tác đa chức năng làm việc

Kích thước: Đây chính là một thông số đầu tiên mà các bạn cần kiểm tra, các bạn có thể đo (Dài x Rộng X Cao) có đúng với các nhu cầu đưa ra hay chưa.

Chất liệu: Chất liệu thép và inox, nhôm định hình để có thể làm bàn thao tác làm việc phải là chất lượng và cứng cáp, dày dặn

Độ tinh xảo của mỗi chi tiết: Một chiếc bàn thao tác chất lượng thì chắc chắn sẽ chú trọng đến mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất. Mẫu mã đẹp và có thể đúng với bản vẽ được đưa ra.

7.Thiết kế bàn thao tác đa chức năng phù hợp

Tùy vào các loại hình sản xuất mà nên lựa chọn bàn thao tác để làm việc có kiểu dáng, kích thước và các chức năng riêng và thiết kế sao cho được phù hợp nhất, vừa có thể đảm bảo yếu tố  đáp ứng được các nhu cầu sử dụng tối ưu nhất vừa có thể đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

8.Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thao tác đa chức năng uy tín

Đây chắc chắn là một kinh nghiệm quan trọng nhất khi các bạn chọn mua các sản phẩm bàn thao tác công nghiệp. Hiện nay ở trên thị trường các đơn vị cung cấp các loại bàn thao tác công nghiệp xuất hiện rất nhiều, sẽ khiến khách hàng không thể phân biệt được sản phẩm của các đơn vị đó tốt hay là kém chất lượng.

Công ty cổ phần thiết bị và công nghiệp Leanway chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ công nghiệp liên quan đến phần cơ điện tử, với chất lượng tốt và với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Liên hệ qua số điện thoại hotline chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 0985 534 53 hoặc Fanpage:  https://www.facebook.com/leanway.vn/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments